dreamilyfuriouskid

dreamilyfuriouskid

Dreamily Furious Kid

My adventure with Canon FT-QL.

Explore Tagged Posts
Last Seen Blogs
Statistics

We looked inside some of the posts by dreamilyfuriouskid and here's what we found interesting.

Inside last 20 posts
Time between posts
2 months
Number of posts by type
Photo
13
Video
0
Audio
1
Text
1
Chat
0
Answer
0
Link
4
Quote
1
Fun Fact

There's almost an equal split between the sexes on Tumblr - 51% male, 49% female.

dreamilyfuriouskid·9 months agoQuote
Khi cái bên trong càng thiếu, người ta càng cố làm phong phú mình bằng cái bên ngoài.
Khi Người ta càng bất an càng cố tỏ ra mình thành đạt viên mãn.
Khi người ta biết ít người ta nói nhiều lắm , khi người ta làm ít người ta khoe nhiều lắm vì thật sự bên trong người ta đang bấn loạn.
Khi biết nhiều hơn chút nữa người ta trở nên khiêm nhường hơn.
Chỉ đến khi, sự đầy đủ lấp đầy tự bên trong bản thân, người ta không cần thêm một thứ gì bên ngoài nữa. Sự tối giản bắt đầu.
524 notes · See All
dreamilyfuriouskid·3 years agoPhoto

Côi

Cũng khoảng tầm 3 tháng rồi bản thân chưa viết gì cả. Quãng thời gian vừa qua là một quãng thời gian mà thật khó khi phải dùng một từ ngữ ngắn gọn để diễn tả chính xác những gì đã diễn ra.

dreamilyfuriouskid
0 notes · See All
dreamilyfuriouskid·3 years agoText

birdysrambling:

tôi chán những người cố bóp méo định nghĩa chuẩn ban đầu về mọi thứ trong cuộc sống theo cách mà họ cho là ‘thực tế’. kiểu như ‘tiền mới là quan trọng, không có tiền thì không làm được gì cả’. tôi đâu nói nó không quan trọng, nhưng đừng dạy tôi phải lấy nó làm lẽ sống? ‘tình yêu thực ra chẳng cao thượng hay ho gì cả’, tôi chẳng biết gì hết vì tôi chưa trải qua còn họ đã rồi. như thế nào là đã và chưa? họ nghĩ họ lao đầu vào mấy mối tình họ thừa đủ IQ để biết từ đầu là sẽ kết thúc đ ra gì, xong ngồi viết mấy dòng làm rẻ mạt định nghĩa của tình yêu và thấy mình trải đời lắm.

tôi không (chưa) là nghệ sĩ, nhưng tôi giống nhóm người nghệ sĩ ở cái lý tưởng. bọn tôi không tin rằng cái gì đẹp hơn nó vốn có, cuộc đời vốn vẫn luôn đẹp và thế giới vốn vẫn luôn kì diệu. chính sự thực dụng ngớ ngẩn tỏ cái vẻ trải đời của các người mới làm thế giới hèn kém. cái lăng kính hạn hẹp của các người khiến thế giới trở nên không đáng sống. bọn tôi chẳng ảo tưởng gì cả, bọn tôi vẫn tin vào những chân lý đã luôn luôn đúng từ hàng triệu năm nay, ví như tiền không bao giờ là nền móng của hạnh phúc bền vững, hoặc là tình yêu phải có sự thỏa hiệp và tôn trọng lẫn nhau. muốn tự vẽ nên đau khổ cho bức tranh nhạt nhòa của đời mình thì tùy. muốn tỏ ra thông thái hiểu đời cũng tùy. nhưng trước khi ngồi chửi đời thì nhớ soi gương trước kiểm tra xem có chửi sót ai không.

4 notes · See All
dreamilyfuriouskid·3 years agoLink
0 notes · See All
Next Page