Tumgir
kinhdoanhcafe · 7 months ago
Text
Những thực đơn nên có tại quán cà phê giúp bạn đắt khắc
như tên gọi, quán cà phê chắc chắn phục vụ nhiều thực đơn với nhiều loại cà phê khác nhau. Bên cạnh cà phê, thường có một số thực đơn không cà phê phục vụ cho những bạn không thích hoặc không thể uống cà phê.
Không chỉ đồ uống, các quán cà phê nói chung cung cấp thức ăn bổ sung như đồ ăn nhẹ hoặc thậm chí bữa ăn nặng. Sự lựa chọn của các biến thể menu khác nhau được trình bày một cách có chủ ý để làm cho du khách cảm thấy thoải mái hơn khi đi chơi tại quán cà phê
Thực phẩm nên có trong quán cà phê
1. Khoai tây chiên
Khoai tây chiên luôn phải có trong các quán cà phê và được dùng như một món ăn nhẹ để ăn kèm với cà phê hoặc đồ uống cà phê. Những món khoai tây chiên này thường có phần nhân khá lớn nên có thể ăn kèm khi đi chơi với bạn bè.
Nếu bạn không muốn ăn thức ăn nặng nhưng vẫn có thể khiến bạn no, thì khoai tây chiên có thể là món ăn chặn dạ dày. Khoai tây chiên hoàn hảo như một người bạn đồng hành cùng thức uống cà phê sữa hoặc các loại cà phê lạnh khác.
2. Cơm rang
Những người trong số các bạn cảm thấy như ở nhà trong quán cà phê chắc chắn sẽ cảm thấy đói. Bạn hẳn đã gọi một thực đơn này khi đến một quán cà phê . Vâng, đúng rồi, thực đơn là cơm rang. Ngoài ngon, thực đơn cơm rang là một trong những món đắt hàng nhất trong thực đơn.
Thực đơn cơm rang này là món chính dành cho những bạn học sinh, sinh viên thích la cà quán xá nhưng hầu bao rủng rỉnh. Thực đơn cơm rang cũng rất phù hợp để bạn lựa chọn đồ ăn vào ban ngày và buổi tối khi đi chơi.
4. Mì ăn liền
Nên có thêm các loại đồ uống khác cho menu quán cafe
Một quán cà phê mà không có mì gói là không đầy đủ. Mặc dù bạn có thể tự nấu mì ở nhà, nhưng tại sao mì gói ở quán cà phê lại ngon hơn thế? Thực đơn mì gói luôn là món ăn khoái khẩu của bọn trẻ khi đến quán cà phê.
Và điều độc đáo, các chủ quán cà phê không chỉ phục vụ các loại mì ăn liền luộc hoặc chiên. Thường thì chủ quán hoặc đầu bếp tự đổi mới thực đơn mì gói khác nhau để không bị nhàm chán.
1 note · View note
kinhdoanhcafe · 11 months ago
Text
Những lý do khiến bạn cần một phần mềm quản lý quán cafe
Khi kinh doanh cafe bạn sẽ cần phải có một giải pháp mạnh mẽ để giúp quản lý công việc kinh doanh bán hàng của mình. Vậy lý do vì sao cần phải sử dụng nó, phần mềm quản lý cửa hàng cafe có những công dụng gì. Chúng ta sẽ đi tìm hiểu ngay bạn nhé.
1. Tiết kiệm thời gian và tiền bạc
Tumblr media
Quản lý thời gian và tiền bạc rất quan trọng đối với bất kỳ chủ doanh nghiệp vừa nhỏ nào khi kinh doanh quán cafe, vì bạn thường không có nhiều thời gian để rảnh rỗi.
Một hệ thống phần mềm quản lý bán hàng sẽ giúp bạn tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc - hai điều rất quan trọng trong cuộc sống của bất kỳ chủ doanh nghiệp nhỏ nào.
Thứ nhất, nó rất dễ sử dụng, vì vậy bạn không phải mất hàng giờ đào tạo nhân viên của mình.
Hệ thống bán hàng dễ sử dụng cũng giúp tăng tốc quá trình thanh toán của bạn trong giờ cao điểm, giúp thúc đẩy doanh số bán hàng nhiều hơn cho doanh nghiệp của bạn.
Phần mềm quản lý quán cafe cũng sẽ giúp bạn ngăn ngừa lãng phí và thất thoát thông qua hệ thống quản lý hàng tồn kho của nó. Điều này đặc biệt rất quan trọng. Lỗi của con người cũng được giảm bớt vì nó tự động hóa rất nhiều tác vụ thủ công và thu thập dữ liệu của bạn.
2. Quản lý nhân viên tốt hơn
Quản lý nhân viên là rất khó. Đặc biệt nếu bạn đang điều hành một doanh nghiệp nhỏ và đã có rất nhiều thứ kh��c cần bạn quan tâm.
Một hệ thống POS thông minh sẽ giúp bạn điều đó thông qua tính năng quản lý nhân viên của nó. Bạn có thể:
quản lý thông tin nhân viên
theo dõi số giờ làm việc của mỗi nhân viên
theo dõi số lượng bán hàng mà mỗi nhân viên tạo ra
và nhiều hơn nữa!
3. Nhận được dữ liệu một cách chính xác
Bạn không thể điều hành một công việc kinh doanh có lãi chỉ dựa vào trực giác và cái nhìn sâu sắc. Bạn cần những con số và dữ liệu chính xác để giúp bạn phát triển các chiến lược thành công và đưa ra các quyết định kinh doanh thông minh.
Hãy tưởng tượng điều này:
Không có dữ liệu : Bạn đặt 100kg loại cafe vì bạn cảm thấy cần nhiều hơn trong tuần này. Bạn sẽ mua quá nhiều và lãng phí tiền của mình.
Với dữ liệu: Báo cáo của bạn cho bạn biết rằng bạn cần đặt hàng chính xác50kg cafe cho tuần này. Bạn mua chính xác những gì bạn cần mà không lãng phí tiền bạc.
Cho nên việc mua phần mềm quản lý bán hàng sẽ là điều rất quan trọng sẽ quyết định sự thành công của doanh nghiệp bạn.
2 notes · View notes
kinhdoanhcafe · 11 months ago
Text
Cách để tăng doanh thu cửa hàng Coffee
Tăng doanh thu cho quán cà phê nên là ưu tiên số một. Cùng tìm hiểu ngay những cách giúp tăng doanh thu ngay bên dưới bài viết này bạn nhé.
Để tạo ra nhiều doanh thu hơn, bạn cần tối đa hóa những việc bạn đang làm để mang lại tiền trong quá trình kinh doanh thông thường của bạn. Điều này có nghĩa là tăng số lượng biên lai bán hàng và giá của các biên lai đó.
Tumblr media
để hướng tới lợi nhuận lớn hơn, bạn cần:
Tổ chức tốt hơn
Thu thập dữ liệu tốt hơn
Mục tiêu đã thiết lập hoàn chỉnh
Công thức cho lợi nhuận của quán cà phê
Giảm chi phí + Tăng doanh thu = Lợi nhuận tối đa
Công thức đơn giản này có ý nghĩa đơn giản những rất logic. Bạn cần giảm chi tiêu và tăng cường tiêu thụ tiền mặt. Bạn sẽ cần phải làm cả hai cùng một lúc như vậy mới có thể tăng doanh thu một cách nhanh nhất được.
Vậy làm thế nào để có thể làm được điều này?
1. Đầu tư vào chất lượng nhân viên và đồ uống
Đầu tiên, cần nâng cao tinh thần nhân viên khuyến khích họ đi làm đúng giờ và khuyến khích các phương pháp thực hành tốt hơn - điều này có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Các nhân viên có trình độ chuyên môn cũng tạo ra một sản phẩm tốt hơn hoặc đồ uống cà phê. Đào tạo nhân viên pha chế có thể loại bỏ lãng phí cũng như giảm bớt sự thay đổi của nhân viên.
2. Sử dụng phần mềm quản lý quán cafe
Rất nhiều cửa hàng nhỏ bỏ qua mà không sử dụng phần mềm quản lý quán cafe. Đây quả thực là một thiếu sót lớn, bởi vô tình bạn đang bị “bán rẻ” thời gian cho những công việc thống kê doanh thu lãi lỗ, kiểm soát nguyên vật liệu hàng tồn kho…
Ngoài ra, không chỉ dừng lại ở việc quản lý tất cả các hoạt động kinh doanh, một công cụ bán hàng thông minh còn hỗ trợ thông báo chương trình khuyến mãi, chăm sóc từng khách hàng cũ, gia tăng sự trung thành của khách với quán của bạn. Đây sẽ là một công cụ giúp bạn có thể giảm được chi phí + tăng doanh thu từ đó sẽ thu được lợi nhuận tối đa.
Nếu bạn là người mới bắt đầu và chưa có kinh nghiệm kinh doanh quán cafe thì hãy xem ngay bài viết kinh nghiệm mở quán cafe nhỏ cho người mới bắt đầu các bạn nhé.
2 notes · View notes
kinhdoanhcafe · 11 months ago
Text
Những kỹ năng cần có để mở một quán cafe
Bạn là người đắm chìm trong văn hóa cà phê? Bạn có dành nhiều thời gian rảnh rỗi ở quán cà phê không? Bạn có tinh thần gan dạ của một doanh nhân không? Nếu bạn sở hữu những điều này thì việc sở hữu một cửa hàng cà phê cho riêng mình có thể là một con đường sự nghiệp mới thú vị cho bạn!
Tumblr media
Giống như bất kỳ chủ doanh nghiệp mới chớm nở nào, câu hỏi đầu tiên bạn có thể tự hỏi mình là tôi cần có những kỹ năng và kinh nghiệm gì để sở hữu và vận hành một quán cà phê thành công? Dưới đây là những kỹ năng bạn cần có để kinh doanh quán cafe
Tham vọng và Doanh nghiệp
Rào cản đầu tiên trong việc mở doanh nghiệp của riêng bạn nằm ở chính bạn. Câu hỏi đặt ra là bạn có đam mê, mong muốn và động lực bản thân cần thiết để thực hiện bước nhảy vọt làm chủ doanh nghiệp không?
Sự tò mò - Các doanh nhân thành công không chỉ là những người giải quyết vấn đề tuyệt vời mà còn là những người tìm kiếm vấn đề mới! mong muốn tìm ra cách đổi mới và tìm ra các vấn đề cản trở hoạt động kinh doanh của bạn cuối cùng sẽ giúp bạn khám phá ra thị trường ngách cho mình.
Quản lý thời gian - Biết cách sắp xếp thứ tự ưu tiên cho công việc cũng như thời gian của bạn sẽ giúp bạn điều hành quán cà phê đang phát triển hiệu quả hơn và giúp bạn không bị sa lầy với những vấn đề không đòi hỏi thời gian và sự chú ý quý báu của bạn.
Giao tiếp - Giao tiếp cởi mở và trung thực xây dựng sự tôn trọng giữa các đồng đội và đồng nghiệp và cho phép tiến bộ về phía trước.
Kiến thức cà phê
Đây là kỹ năng cơ bản nhất cần có để mở quán cafe ! Quyết định cuối cùng của bạn về việc có nên mở một cơ sở kinh doanh cà phê hay không phụ thuộc vào tình yêu và kiến ​​thức của bạn với cà phê. Bạn có biết tất cả các thức uống cơ bản dựa trên cà phê, kiểu hạt cà phê, hương vị và hương liệu, cách thức và nguồn cung cấp hạt cà phê ở đâu? Tất cả những thứ này sẽ khơi gợi sự quan tâm của bạn và khơi dậy mong muốn tạo ra thứ gì đó cho riêng mình.
Xem thêm kinh nghiệm khi mở quán cafe nhỏ
0 notes
kinhdoanhcafe · a year ago
Text
Ý tưởng trang trí mở quán cà phê độc đáo
Hãy giơ tay lên nếu bạn mơ ước được chuyển đến địa điểm lý tưởng của mình — cho dù đó là bờ biển, ẩn mình trong một ngọn núi phủ đầy tuyết hay ở giữa một thành phố bận rộn — và mở quán cà phê trong mơ của bạn. Kế hoạch diễn ra như sau: tạo ra một không gian đẹp, nơi bạn dành cả ngày để rang hạt cà phê và phục vụ đồ uống ngon cho những người cuối cùng sẽ trở thành khách hàng thường xuyên của bạn. Nếu điều này có vẻ giống bạn, đừng tìm đâu xa để tìm cảm hứng.
Tumblr media
Dưới đây là các ý tưởng trang trí quán cà phê
Cho dù bạn đang mơ mộng về tương lai hay bạn đang đầu tư vào một không gian và mong muốn mở cửa, những ý tưởng trang trí quán cà phê độc đáo này là nơi bắt đầu. Chúng sẽ giúp khơi dậy sự sáng tạo của bạn nếu bạn không chắc chắn cách trang trí bàn của mình hoặc nếu bạn đang cố gắng thực hiện trang trí mở quán cà phê của mình với ngân sách tiết kiệm
1. Ý tưởng trang trí quán cà phê Mexico
Nhiều cửa hàng cà phê Mexico chứa đầy hai thứ: sách và âm nhạc tuyệt vời. Nếu bạn muốn khơi dậy cảm xúc của người Mỹ Latinh trong quán cà phê của mình, điều đầu tiên cần làm là tìm nguồn cà phê Mexico hảo hạng.
Thứ hai, đừng né tránh những màu đậm — chúng là thứ tách biệt kiểu trang trí Mỹ Latinh với nhiều kiểu khác. Tranh ghép là một lựa chọn tuyệt vời không chỉ cho các bức tường của bạn mà còn cho cả mặt bàn. Và tất nhiên, bạn càng có thể mua nhiều từ các nhà sản xuất thực tế của Mexico thì càng tốt. Nếu bạn có những loại cây mà bạn muốn kết hợp, hãy chọn những chiếc chậu đất nung truyền thống.
2. Ý Tưởng Trang Trí Quán Cà Phê Rustic
Bắt đầu với gỗ lộ thiên, ghép nó với một số bóng đèn Edison để chiếu sáng, và bạn đã đi được nửa chặng đường. Chìa khóa ở đây là để các nguyên tố thô tỏa sáng ở trạng thái tự nhiên của chúng.
Hãy lấp đầy chỗ của bạn với đồ nội thất từ ​​những người thợ làm đồ gỗ địa phương và thêm những chiếc đệm thủ công tạo cảm giác thoải mái. Cây trồng kết hợp tốt với thẩm mỹ mộc mạc, cũng như chậu rửa cổ làm bồn rửa và ghế đẩu kim loại cổ điển bao quanh quầy bar của bạn. Tận dụng ánh sáng tự nhiên nhiều nhất có thể và giữ cho bát đĩa của bạn đơn giản, và bạn sẽ tạo được sự rung cảm mộc mạc trên đầu.
3. Ý tưởng trang trí quán cà phê kiểu Ý
Nếu bạn muốn đi theo con đường Ý, điều mà bạn thực sự phải tập trung vào đó là một ly cà phê espresso tuyệt vời. Các điểm thực sự ở Ý rất coi trọng cà phê espresso của họ và họ không bao giờ đề nghị mang đi, đó là điều cần cân nhắc nếu bạn thực sự muốn biến nó thành sự thật. Khi nói đến trang trí, hãy tập trung vào việc giữ cho nó ấm cúng. Các cửa hàng cà phê rộng lớn như Starbucks là phản đề của địa điểm Ý nhỏ bé, địa phương. Đừng ngại sử dụng nhiều ngói!
4. Ý tưởng trang trí quán cà phê tối giản
Đối với những người muốn giữ mọi thứ đơn giản, bạn đang gặp may. Chủ nghĩa tối giản đang trở lại một cách mạnh mẽ khi nói đến trang trí quán cà phê. Hãy nghĩ đến những tác phẩm nghệ thuật được treo một cách tiết kiệm trên tường và những đường nét sạch sẽ và bóng bẩy trên mọi thứ, từ đồ đạc đến kho chứa của bạn.
5. Ý tưởng trang trí quán cà phê công nghiệp
Bắt đầu một quán cà phê trong một không gian độc đáo? Đừng lo lắng về gạch và đường ống lộ ra ngoài - thay vào đó, hãy tạo ra một diện mạo công nghiệp xung quanh nó! Bàn ghế gỗ dài là lựa chọn chỗ ngồi hoàn hảo cho quán cà phê công nghiệp, tạo nét thẩm mỹ cổ điển khách hàng sẽ rất thích.
0 notes
kinhdoanhcafe · a year ago
Photo
Tumblr media
I can fly
1 note · View note
kinhdoanhcafe · a year ago
Video
kinh doanh vật liệu xây dựng
flickr
kinh doanh vật liệu xây dựng by Tien Dung Via Flickr: Nhiều người vẫn lầm tưởng việc buôn bán vật liệu xây dựng sẽ rất khó khăn, công sức và tiền bạc phải bỏ ra là cực kỳ lớn. Tất nhiên, bỏ ra nhiều cũng đồng nghĩa với việc bạn có thể nhận lại nhiều hơn. Chính vì thế, nếu có đam mê, hãy mạnh dạn đứng ra mở cửa hàng vật liệu xây dựng , làm đúng cách bạn sẽ thành công mà thôi.
0 notes
kinhdoanhcafe · a year ago
Text
Cách để kinh doanh và quản lý quán cafe
Bạn đã bao giờ cảm thấy rất cần một sự thay đổi trong sự nghiệp của mình chưa? Bạn đã bao giờ muốn nghỉ việc ngay lập tức và bắt đầu làm điều gì đó khiến bạn hài lòng chưa? Bạn có thể đang ngồi tại bàn làm việc ngay bây giờ và suy nghĩ về việc bắt đầu kinh doanh của riêng bạn. Tâm trí tràn ngập ký ức về những lần đi chơi trong quán cà phê, nó đưa bạn đến nhận thức: "Tôi muốn mở quán cafe của riêng mình!"
Tumblr media
Kinh nghiệm khi kinh doanh cafe
Chăm chút không gian quán
Ngày nay, cụm từ “đi cafe” không chỉ gói gọn bằng việc ra quán và nhấm nháp một ly cafe rồi về. Thay vào đó, giờ đây cụm từ này mang ý nghĩa là đặt một điểm hẹn để làm việc, để thư giãn cùng với bạn bè, gia đình và người thân.
Tùy thuộc vào đối tượng khách hàng mà cửa hàng nhắm tới, từ đó thiết kế một phong cách phù hợp nhất dành cho họ. Nếu nhóm khách hàng bạn hướng tới là những người trẻ cá tính, năng động và sôi nổi thì quán cần phải được trang trí phá cách với những gam màu nổi và các vật liệu trang trí phù hợp. Ngược lại, nếu bạn đang muốn hướng đến những khách hàng cần không gian yên tĩnh để làm việc hay thư giãn thì những tông màu trầm sẽ trở thành gam màu chủ đạo của cửa hàng…
Chuẩn bị công cụ quản lý cửa hàng
Khi bắt đầu mở quán cafe thì bạn cần chuẩn bị cho mình một phần mềm quản lý quán cafe bán hàng để quản lý việc kinh doanh cho mình, vì những phương pháp thủ công dùng sức người sẽ không thể nào quản lý được. Hiện nay TPos phần mềm quản lý bán hàng đang là công cụ được nhiều người sử dụng nhất, với nhiều tính năng mới, hấp dẫn.
2 notes · View notes
kinhdoanhcafe · a year ago
Link
Bài viết hay
Tumblr media
Tiktok được xem là một trong những nền tảng chia sẻ video hàng đầu và được lượng lớn nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Cũng chính vì vậy mà Tiktok đang được các chủ shop và doanh nghiệp lựa chọn trở thành một trong những kênh bán hàng đem lại lợi nhuận lớn.
Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách bán hàng trên tiktok. Cùng TPos xem qua trọn bộ hướng dẫn bán hàng trên Tiktok dành cho người mới bắt đầu ngay hôm nay nhé.
4 notes · View notes
kinhdoanhcafe · a year ago
Text
Kinh nghiệm mở quán cafe nhỏ và quản lý bán hàng
Bạn là người yêu thích cafe và xem việc thưởng thức cafe như là một nghệ thuật, bạn yêu thích nó mãnh liệt và đang muốn kinh doanh kiếm tiền từ niềm đam mê của mình. Vậy bài viết kinh nghiệm mở quản cafe nhỏ và quản lý bán hàng kinh doanh là dành cho bạn.
Kinh nghiệm khi mở quán cafe 
Tumblr media
Có bao giờ bạn tự hỏi: Điều gì làm nên sự thành công khi kinh doanh quán cafe? Đâu sẽ là chìa khóa giúp bạn kinh doanh hiệu quả? Hãy cùng TPos điểm qua những nhân tố quan trọng tạo nên sự thành công cho một cửa hàng cafe.
Chất lượng đồ uống
Chất lượng chính là yếu tố quyết định xem lần sau khách hàng có trở lại quán cafe của bạn hay sẽ tìm một cửa hàng khác phù hợp với yêu cầu họ. Nếu là bạn thì bạn có tiếp tục mua một ly nước dở tệ mặc dù nó ngay sát nhà của bạn, hay sẽ một đi không trở lại? Chuyện kinh doanh không phải ngày một ngày hai, mà là cả một quá trình dài. Vì thế đừng vì những lợi nhuận nhỏ trước mắt, mà phục vụ những sản phẩm kém chất lượng. Nếu không bạn sẽ nhanh chóng bị đào thải khỏi thị trường cafe.
Không gian quán
Ngày nay, cụm từ “đi cafe” không chỉ gói gọn bằng việc ra quán và nhấm nháp một ly cafe rồi về. Thay vào đó, giờ đây cụm từ này mang ý nghĩa là đặt một điểm hẹn để làm việc, để thư giãn cùng với bạn bè, gia đình và người thân.
Phương pháp quản lý bán hàng tiệm cafe
Nhiều người kinh doanh quán café nhỏ thường có một thiếu sót lớn là không sử dụng công cụ hỗ trợ bán hàng. Bởi vì khi bạn kinh doanh sẽ rất bận rộn, bạn cần phần mềm quản lý đơn hàng khi kinh doanh online để thực hiện các công việc quản lý quan trọng như quản lý đơn hàng, hàng tồn kho.., Còn bạn sẽ dành nhiều thời gian vào việc suy nghĩ phát triển doanh thu.
Để tìm được phần mềm quản lý bán hàng quán cafe là điều không khó bạn có thể tìm được rất nhiều trên mạng. Những hiện này phần mềm có nhiều cập nhật thường xuyên được nhiều người sử dụng là TPos. Trên đây là những kinh nghiệm mở quán cafe nhỏ cho những người mới bắt đầu kinh doanh. Hy vọng sẽ phần nào giúp ích được quá trình khởi nghiệp quán cà phê của bạn. Theo dõi thêm nhiều kiến thức về kinh doanh phần mềm kinh doanh hay tại link bên dưới đây:
https://www.google.com.br/url?q=https://tpos.vn/
2 notes · View notes
kinhdoanhcafe · a year ago
Photo
Tumblr media
Kinh doanh cafe không chỉ là công việc kinh doanh mà nó còn mà một đam mê.
Don’t cry because it’s over, smile because it happened
13 notes · View notes
kinhdoanhcafe · a year ago
Photo
Tumblr media
Mỗi buổi sáng mỗi cốc cafe giúp cuộc sống thăng hoa
17 notes · View notes
kinhdoanhcafe · a year ago
Photo
Tumblr media
Mở quán cafe kinh doanh chỉ với 50 triệu mà mơ ước của nhiều người. Xem ngay bài viết theo link dưới đây để có thể dễ dàng biết cần chuẩn bị những gì để kinh doanh mở quán cafe thành công chỉ với 50 triệu.
https://tpos.vn/blog/mo-quan-cafe-voi-50-trieu-ban-se-lam-duoc-nhung-gi-t80257.html
6 notes · View notes
kinhdoanhcafe · a year ago
Text
Kinh Nghiệm Kinh Doanh Cafe Nhỏ Quản Lý Bán Hàng Hay
Bạn điên cuồng yêu thích cafe, yêu thích hương vị đậm đà, hương vị riêng biệt mà chỉ có chất lỏng màu nâu đen này mang lại. Vậy tại sao bạn lại không kinh doanh quán cafe nhỏ kiếm tiền từ sở thích của mình? Nếu bạn đang có ý định mở quán cafe để kinh doanh. Hãy xem ngay bài viết bài nhé
Kinh nghiệm mở quán cafe
Đầu tư vào chất lượng đồ uống 
Tumblr media
Chất lượng chính là yếu tố quyết định xem lần sau khách hàng có trở lại quán cafe của bạn hay sẽ tìm một cửa hàng khác phù hợp với yêu cầu họ. Nếu là bạn thì bạn có tiếp tục mua một ly nước dở tệ mặc dù nó ngay sát nhà của bạn, hay sẽ một đi không trở lại? Chuyện kinh doanh không phải ngày một ngày hai, mà là cả một quá trình dài. Vì thế đừng vì những lợi nhuận nhỏ trước mắt, mà phục vụ những sản phẩm kém chất lượng. Nếu không bạn sẽ nhanh chóng bị đào thải khỏi thị trường cafe.
Không gian quán coffee
Tùy theo đối tượng khách hàng mà bạn hướng tới thì trang trí và tạo không gian quán theo cách khác nhau. Nếu hướng tới giới thẻ thì nên trang trí theo phong cách phóng khoáng, có không gian thoải mái để chill, chọn một view đẹp để kinh doanh là điều không tồi.
Công cụ hỗ trợ bán hàng
Rất nhiều cửa hàng kinh doanh coffee nhỏ bỏ qua sự chuẩn bị 1 phần mềm quản lý bán hàng. Đây quả thực là một thiếu sót lớn, bởi vô tình bạn đang bị “bán rẻ” thời gian cho những công việc thống kê doanh thu lãi lỗ, kiểm soát nguyên vật liệu hàng tồn kho… Ngoài ra còn giúp việc kinh doanh bạn đạt hiệu quả nhiều hơn.
Đến ngay với phần mềm quản lý quán cafe của TPos để cảm nhận sự khách biệt khi sở hữu được phần mềm quản lý kinh doanh nhé. 
2 notes · View notes
kinhdoanhcafe · a year ago
Photo
Tumblr media
 Love Coffee 
20 notes · View notes
kinhdoanhcafe · a year ago
Photo
Tumblr media
Mở quán cafe nhỏ là điều không quá khó khi bạn nắm bắt được xu hướng nhu cầu của mọi người. Chúc bạn có một ngày làm việc tuyệt vời
19 notes · View notes
kinhdoanhcafe · a year ago
Photo
Tumblr media
Ly cafe màu xanh nhưng lòng anh thì đắng
6 notes · View notes